Hãy cho phép chạy javascript để sử dụng hết tính năng của website này!
Trang chủ Qui định sử dụng

Quy Định Sử Dụng

NỘI QUY VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chúng tôi, BQT trang HBS xin trân trọng giới thiệu trang web www.hoibasi.com và các dịch vụ liên quan đi kèm với các nội quy và điều khoản sử dụng được liệt kê bên dưới. Đồng ý sử dụng trang Web và dịch vụ của chúng tôi mang lại đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn đồng ý và chấp hành đầy đủ các điều lệ. Mọi vi phạm cá nhân về điều khoản sử dụng, chúng tôi sẽ có các hình thức xử lý phù hợp. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản, vui lòng không sử dụng trang Web HBS và các dịch vụ mà HBS cung cấp. Khi bạn gia nhập Web HBS hoặc sử dụng bất kì dịch vụ nào do HBS cung cấp, chúng tôi có thể sẽ thu nhập, lưu trữ và sử dụng một số thông tin cụ thể từ bạn. Nếu không hài lòng với các điều khoản này, bạn vui lòng không gia nhập trang Web và sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có thể thay đổi và cập nhật các nội quy và điều khoản sử dụng được liệt kê dưới đây tại bất kì thời điểm thích hợp. Thành viên cần thường xuyên tham khảo và cập nhật thông tin mỗi khi có thay đổi. Nếu không hài lòng với các điều khoản này, bạn vui lòng không gia nhập trang Web và sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Người tham gia đặt câu hỏi xin lưu ý: Trong trường hợp khẩn cấp hoặc triệu chứng bệnh không rõ ràng bạn nên đến khám trực tiếp tại bệnh viện ngay.

 

NGƯỜI SỬ DỤNG WEBSITE
QUẢNG CÁO

Trang Web đăng quảng cáo về đối tượng bác sĩ, tổ chức chăm sóc sức khỏe, y tế, bệnh viện, đối tác kinh doanh, nhà thuốc và các dịch vụ khác liên quan để thành viên tra cứu, tham khảo. Tất cả các thông tin được chính các đối tượng cung cấp. Chúng tôi không chứng thực và đảm bảo về độ chính xác. Thành viên tự chịu trách nhiệm khi sử dụng thông tin, quyết định liên lạc và giao dịch với các đối tượng quảng cáo (bác sĩ, bệnh viện, đối tác, tổ chức doanh nghiệp) trên Website. Trong trường hợp xảy ra mất mát và ảnh hưởng, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm và từ chối hỗ trợ.

Trang Web có thể hiển thị các Banner, Logo quảng cáo và đường dẫn đến các Website quảng cáo của nhà tài trợ hay đối tác. Khi sử dụng những liên kết này, bạn tự chịu trách nhiệm cho các vấn đề xảy ra.

 

THÀNH VIÊN ĐẶT CÂU HỎI – BÁC SĨ TRẢ LỜI

Mục đích chính của trang Web là tạo điều kiện cho thành viên đặt câu hỏi về các chuyên khoa để bác sĩ tư vấn và trả lời. Thành viên có thể sử dụng tài khoản đăng kí để đăng nhập vào trang HBS, tạo câu hỏi cho bác sĩ trả lời. Câu hỏi của thành viên đặt ra thông qua xác nhận của Ban biên tập chúng tôi sẽ được chuyển đến cho bác sĩ trả lời và hiển thị trên trang Web. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các câu hỏi có nội dung không liên quan đến chuyên mục hoặc vi phạm điều lệ đăng câu hỏi.

 

ĐỐI VỚI CÂU TRẢ LỜI TỪ HOIBACSI.COM

Mọi câu trả lời của bác sĩ đều mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm xác thực độ chính xác của các câu trả lời.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp xảy ra khi người dùng tự ý sử dụng và làm theo thông tin từ câu trả lời của bác sĩ.

 

QUYỀN SỞ HỮU THÔNG TIN

Người dùng không được tự ý chia sẻ câu trả lời thuộc về bác sĩ trên trang Web HBS. Thành viên muốn chia sẻ câu trả lời trên trang HBS đến các trang Web và diễn đàn khác phải có sự cho phép của BQT Wesite HBS và bác sĩ trả lời câu hỏi. Mọi vi phạm sẽ có các hình thức xử lí phù hợp do BQT HBS đưa ra. Trong trường hợp xảy ra mất mát hay thiệt hại do các thông tin chia sẻ không có sự cho phép của BQT, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Các tin tức chăm sóc sức khỏe, đời sống hằng ngày được hiển thị trên trang Web có thể do Ban biên tập trực tiếp biên soạn, có thể được lấy từ các nguồn khác. Đối với các thông tin được tham khảo từ các nguồn khác, chúng tôi đều ghi chú rõ ràng trong từng bài viết. Ngược lại người dùng khi muốn chia sẻ các bài viết từ trang HBS cũng phải ghi chú theo mẫu sau :” Tham khảo: www.Hoibacsi.com”.

 

NỘI QUY ĐẶT CÂU HỎI

NỘI DUNG KHÔNG ĐƯỢC:

 • Hỏi những câu hỏi nằm ngoài các chuyên mục có trong hoibacsi.
 • Chú ý: Các chuyên mục hiện có thể đặt câu hỏi tại Hoibacsi:

- Sản khoa

- Nhi khoa

- Phụ khoa

- Vô sinh hiếm muộn

- Khám nhũ.

Câu hỏi có nội dung nằm ngoài chuyên khoa hiện có tại Bệnh viện phụ sản Mêkông và trang chủ Hoibacsi.com như:

 

- Các câu hỏi về Tai mũi họng

- Các câu hỏi về Răng hàm mặt 

- Các câu hỏi về Chấn thương chỉnh hình

- Các câu hỏi về Da (Da liễu)

- Các câu hỏi khác nằm ngoài chuyên khoa Bệnh viện Phụ Sản Mêkông

- Các câu hỏi tế nhị, ảnh hưởng đến đời sống riêng tư

 

 • Ảnh hưởng đến nhân phẩm, đời tư, danh dự, uy tín của cá nhân / tổ chức. Mang hàm ý / trực tiếp vu khống, xuyên tạc, xúc phạm, công kích, chỉ trích, gây mâu thuẫn giữa các cá nhân / tổ chức / doanh nghiệp. Đưa thông tin đời tư / bí mật nội bộ của cá nhân / tổ chức / doanh nghiệp.

 • Dùng các từ ngữ thiếu văn hoá, hàm ý dung tục, vi phạm thuần phong mỹ tục, bản sắc văn hóa Việt Nam.

 • Đưa thông tin có thể gây hại cho sức khỏe, gây hoang mang; khuyến cáo sử dụng các phương pháp chữa trị thiếu khoa học hay chưa được kiểm chứng trong dân gian có thể gây hại.

 • Lợi dụng câu hỏi để đưa các thông tin quảng cáo truyền thông cho các sản phẩm hoặc tổ chức, cá nhân lên trang Hoibacsi.

 • Gửi câu hỏi có cùng một nội dung nhiều lần. Gửi lại câu hỏi đã được bác sĩ trả lời. Và các hình thức Spam câu hỏi khác làm ảnh hưởng đến Web Hoibacsi.

 

HÌNH THỨC

Bài viết phải gõ bằng tiếng Việt có dấu. Ngôn từ bài viết cần tuân thủ chuẩn mực chung của chính tả và ngữ pháp tiếng Việt. Tiêu đề không được viết HOA, không chèn các ký tự lạ. Nội dung không được sử dụng cỡ chữ lớn hơn 2, bôi đậm, in đậm, in hoa (caps lock), gạch dưới trong phần lớn và toàn bộ bài viết.

Những điều khoản trên có thể được cập nhật nên thành viên cần thường xuyên tham khảo Quy định. Ngoài ra, thành viên cần tuân thủ Quy định riêng của từng chuyên mục. Những trường hợp khác ngoài Quy định này, BQT sẽ thảo luận và quyết định.

 

XỬ LÝ VI PHẠM

Trong trường hợp câu hỏi vi phạm một trong những nội quy hiện có hay những vấn đề không phù hợp khác. Ban Quản Trị có toàn quyền thực hiện các hành vi xử lí sau:

 • Xóa câu hỏi mà không báo trước.
 • Câu hỏi không được trả lời.
 • Xóa tài khoản đăng nhập.
 • Và những hình thức khác tùy theo mức độ vi phạm.

Bạn hỏi bác sĩ trả lời

Đối tác liên hệ

Copyright © 2013 Hoibacsi.com. Thiết kế & Phát triển bởi Falcon Solution JSC
Phiên bản thử nghiệm, đang chờ xin giấy phép