Hãy cho phép chạy javascript để sử dụng hết tính năng của website này!

Báo giá ngay livestream quản lý fanpage tại unu.vn

Hỏi đáp Phụ khoa
Câu hỏi thuộc chuyên khoa Phụ khoa
nguyen thuy
Bị sảy thai thì khoảng bao lâu mới được gần chồng?

Chào Bác sĩ Em năm nay 28 tuổi, vừa bị sảy thai được 1 tháng mấy, nhưng đã hết. Ngày sảy thai là 26 tháng 3 (dl) đến khoảng giữa tháng 4 em mới sạch và hết. Khoảng 2 tuần sau em quan hệ lại với chồng vẫn bình thường. Nhưng quan hệ được vài lần thì sáng hôm sau em bị ra máu, khoảng 1 ngày thì hết. Cho em hỏi có phải là do em mới bị sảy thai nên chưa phục hồi lại phải không thưa bác sĩ. Vậy người bị sảy thai thì khoảng bao lâu mới được gần chồng? Em gần chồng thì chồng em cho ra ngoài vị sợ bị có thai. Xin bác sĩ tư vấn dùm em. Em chân thành cảm ơn.

1
| Đặt khám bệnh
Hỏi ngày: 09/05/2012
Vũ Tuyết Ánh Sao
Bs. Vũ Tuyết Ánh Sao

Có thể sau sảy thai lòng tử cung còn ứ dịch nên có hiện tượng ra huyết sau khi quan hệ, em nên chờ cho đến khi hết ra huyết hẳn nhé. Nếu còn rong huyết, em nên tái khám lại.

Trả lời ngày: 10/05/2012

Từ khóa:

Câu hỏi liên quan

Các bài viết có thể bạn quan tâm

Sảy thai và 10 câu hỏi mẹ nào cũng cần biết 11/08/2015 10:54

Sảy thai và 10 câu hỏi mẹ nào cũng cần biết

Tác nhân tăng nguy cơ sảy thay 12/10/2012 08:34

Sau lần đầu bị hỏng thai, nguy cơ cho lần có thai tiếp theo như thế nào?

Để nhanh có thai lại sau khi sảy 08/11/2012 12:42

Hãy bớt căng thẳng và chuẩn bị tâm lý thật tốt cho lần có thai sau

Mất hứng 'yêu' kể từ khi có thai 17/10/2011 03:16

Một phụ nữ chia sẻ: 'Tôi đã mất hứng thú gần chồng kể từ khi tôi có thai. Điều này làm hỏng tình cảm vợ chồng tôi. Tôi có thể làm gì bây giờ?'.

Để hạn chế nguy cơ sảy thai 06/07/2013 03:00

Một trong những điều khiến chị em lo lắng nhất trong thời kỳ mang thai là nguy cơ sảy thai. Theo ước tính cứ khoảng 5 thai phụ thì có một trường hợp bị sảy thai và hầu hết các trường hợp đều rơi vào 3 tháng đầu của thai kỳ.

Bổ sung dinh dưỡng sau khi sảy thai 09/09/2011 08:21

Sau khi sảy thai, bạn cần tích cực bổ sung dưỡng chất vào cơ thể để nhanh chóng phục hồi sức lực, đặc biệt là những người có ý định mang thai lại trong tương lai gần.

Quan hệ tình dục khi có thai là việc làm khoa học và đúng đắn 20/06/2013 02:23

Quan hệ tình dục khi có thai là việc làm khoa học và đúng đắn, vì nó rất có lợi cho sức khỏe tâm lý của người vợ. Theo quan niệm xưa, trong suốt quá trình người vợ mang thai, hai vợ chồng phải nằm riêng và tuyệt đối không được gần gũi nhau. Nếu không tuân thủ điều này, người vợ dễ bị sảy thai, đẻ non, còn đứa trẻ sinh ra sẽ không thông minh, khỏe mạnh...Dưới góc nhìn khoa học, quan niệm đó hoàn toàn sai lầm.

Phòng ngừa sảy thai 24/08/2011 09:37

Sảy thai là tình trạng kết thúc thai nghén trước tuần thứ 20 của thai kỳ. Ước tính cứ 5 thai phụ thì 1 người bị sảy. Hầu hết các trường hợp (hơn 80%) sảy thai xảy ra trong vòng 12 tuần lễ đầu.

6 hoạt động là "thủ phạm" khiến mẹ sảy thai 17/08/2015 09:07

Một số hoạt động bất cẩn như tập thể thao quá mạnh, vệ sinh nhà cửa, đi du lịch dài ngày… có thể là nguyên nhân khiến mẹ bầu mất con.

Kí sự hài hước những ngày đầu về nhà chồng 06/05/2015 11:38

Những ngày đầu về nhà chồng, thật chẳng có lúc nào được bình yên!

Hỏi bác sĩ

Bạn gặp vấn đề tương tự? Hãy để Bác sĩ tư vấn
ĐẶT CÂU HỎI
“ Bạn có quan tâm
đến những câu hỏi
dưới đây không? ”
Đã
trả
lời
Sau đợt điều trị viêm cổ tử cung thì khoảng bao lâu mới có thể mang thai lại ?

Rất cảm ơn vể câu trả lời của bs,E xin hỏi thêm là sau đợt điều trị viêm cổ tử cung thì khoảng bao lâu E mới có thể mang thai lại để thuốc ko ảnh...

Sảy thai bao lâu thì có thai lại được?

Hôm trước em đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ siêu âm cho kết quả là ở thông tin: khác Cạnh BT (T) có vùng echo dày d =7x9 mm.kết quả như vậy là sao bác...

Muốn có thai và dưỡng thai an toàn

Thưa bác sĩ, em có thai lần đầu cách đây hơn 2 năm (năm 2010) và sảy khi thai được 4-5 tuần tuổi (thai lưu rồi tự sảy) được cấp cứu và bác sĩ cho biết...

Sảy thai- sau bao lâu thì nên có thai lại.

Gửi ban tư vấn, Xin hỏi bác sỹ, phụ nữ đã mang thai (8 tuần) không may bị sảy thai, thì sau bao nhiêu lâu nên có thai lại là tốt nhất. (Trường hợp:...

Hiện tượng sảy thai sớm.

Chào bác sĩ! cháu có một vấn đề muốn hỏi bác sĩ về hiện tượng sảy thai sớm ạ. Khoảng cuối tháng năm vừa rồi cháu có hiện tượng mang thai thử que đã...

Đối tác liên hệ