Hãy cho phép chạy javascript để sử dụng hết tính năng của website này!
Trang chủ Hỏi đáp Sản khoa
Câu hỏi thuộc chuyên khoa Sản khoa
Tran Loan
Thuốc Spasmavérine

Thưa bác sĩ! Hiện tại em uống procare và calcium corbiere (dạng ống). Hôm qua em có đi khám tại DHYD do bị đau bụng, bác sĩ cho em thuốc Spasmavérine (2viên x 2 lần/ ngày). Cho em hỏi thuốc Spasmavérine có thể uống cùng với procare và calcium corbiere được không? hay là em uống Spasmavérine hết rồi em uống lại procare và calcium. Em đã quên không hỏi bác sĩ khám điều này. Em cảm ơn bác sĩ!

0
|Đặt khám bệnh
Hỏi ngày: 05/06/2012
Đặng Thị Phương Thảo
Bs. Đặng Thị Phương Thảo

Spasmaverin có thể uống chung với 2 loại thuốc bổ trên. Các loại thuốc bổ có chứa canxi và sắt thì em nên uống riêng thành 2 lần cách nhau ít nhất 2 giờ để cơ thể hấp thu thuốc tốt hơn. Chào em.

Từ khóa:

Các bài viết có thể bạn quan tâm

Những công dụng mới ít người biết của thuốc tránh thai 26/06/2015 02:32

Có thể bạn không biết nhưng sự thật là, thuốc tránh thai ngoài khả năng tránh thai còn có thể hỗ trợ điều trị và phòng ngừa lên đến 7 bệnh khác cho chị em chúng ta.

8 nhóm phụ nữ không được tiêm thuốc tránh thai 19/06/2015 03:03

Thuốc tránh thai dạng tiêm đã có mặt trên thế giới ở đầu những năm 70 của thế kỷ XX, và có trên 100 triệu phụ nữ ở 99 nước trên thế giới tin dùng, cho hiệu quả tới 99%.

Cẩn thận với 5 loại thuốc khiến mẹ mãi không đậu thai 06/08/2015 03:51

Hóa chất trị liệu có thể gây tổn thương vĩnh viễn tới khả năng sinh sản của người sử dụng.

Gần 6 triệu người chết vì thuốc lá mỗi năm 13/07/2013 09:54

Theo Hãng tin AFP, WHO cho biết nếu số người hút thuốc trên toàn thế giới không giảm, đến năm 2030 sẽ có khoảng 8 triệu người chết mỗi năm vì thuốc lá. Khoảng 80% trường hợp tử vong vì thuốc lá vào năm 2030 sẽ xảy ra ở các nước có mức thu nhập trung bình và thấp.

11 bài thuốc nam trị tiêu chảy hiệu quả cho trẻ em 07/05/2015 03:04

Trẻ em bị tiêu chảy nếu cha mẹ quá làm dụng kháng sinh sẽ không tốt. Do vậy, nếu phát hiện sớm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các bài thuốc nam phổ biến trong dân gian để điều trị bệnh cho trẻ.

4 lý do khiến thuốc tránh thai mất tác dụng 02/10/2014 09:03

Bạn có thể mang thai ngoài ý muốn ngay cả khi bạn đang dùng thuốc tránh thai hàng ngày. Theo lý thuyết, thuốc tránh thai là một biện pháp tránh thai hoàn hảo, nó có thể giúp chị em ngừa thai lên đến 99,7%. Tuy nhiên, trên thực tế, thuốc tránh thai lại có tỷ lệ thất bại khá cao, 9%. Có nhiều lý do dẫn đến kết quả này, điển hình là 4 nhầm lẫn tai hại dưới đây:

9 loại thuốc tránh dùng cho trẻ 19/05/2012 09:52

Việc cho trẻ dùng thuốc, cả thuốc thông thường không cần toa và thảo dược, là chuyện không thể tùy tiện.

Uống thuốc trong thời kỳ cho bú 03/12/2013 09:37

Một trong những mối quan tâm của các bà mẹ đó là vấn đề uống thuốc khi đang cho con bú. Khó có thể xác định được lượng thuốc vào cơ thể em bé thông qua sữa mẹ. Vì vậy cách tốt nhất là luôn đọc tác dụng phụ của thuốc trong hướng dẫn sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc.

Nước trái cây hại thuốc 21/10/2011 09:49

Nhiều người chỉ biết nếu dùng hai hay nhiều loại thuốc cùng lúc, thì thuốc này có thể làm mất tác dụng, thậm chí tăng độc tính của thuốc kia, mà chưa biết rằng đồ ăn thức uống cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của việc dùng thuốc. Riêng thức uống thường được dùng để uống thuốc (gọi là chiêu thuốc), nếu dùng loại không thích hợp lắm khi làm người bệnh khốn đốn vì thuốc không còn tác dụng trị bệnh, thậm chí gây tai biến.

Vô sinh vì dùng thuốc kích thích trứng 22/09/2011 11:02

Các thầy thuốc cảnh báo: Tùy tiện dùng thuốc kích thích buồng trứng rất dễ bị vô sinh, sinh con dị tật, đa thai, đẻ non…

Hỏi bác sĩ

Bạn gặp vấn đề tương tự? Hãy để Bác sĩ tư vấn
ĐẶT CÂU HỎI
“ Bạn có quan tâm
đến những câu hỏi
dưới đây không? ”
Đã
trả
lời
Mới ngậm thuốc phá thai ở bệnh viện vào 7h30 sáng nhưng trưa 12h30 uống thuốc thủy đậu

Em mới ngậm thuốc phá thai ở bệnh viện vào 7h30 sáng nhưng trưa 12h30 em bị lên nhiều mục nước( trước đó 2ngay cũng...

Có nên uống Diane 35 trong thời gian dài để điều trị mụn???

Trước đây trong giai đoạn dậy thì có một thời gian em bị mụn rất nhiều do da quá nhờn trông rất mất thẩm mĩ.Một lần tình cờ thấy mẫu quảng cáo thuốc...

Uống thuốc và đặt thuốc khi mang thai

Bác sỹ giúp em với .Em có thai được khoảng 2 tuần ( tính theo KKC) nhưng không biết có thai. Thai tuần thứ 3 em có đặt thuốc âm đạo Triygno và uống...

Kỳ kinh kéo dài khi sử dụng thuốc tránh thai

Chào bác sĩ, em đang sử dụng thuốc tránh thai lần đầu tiên. Hịên tại thì kì kinh của em đã...

Uống thuốc hay bị ói

Chào bác sĩ, vợ em đang mang thai tuần thứ 17 và được bác sĩ kê toa thuốc RB Tone và Calcium Nature, nhưng mỗi lần vợ em uống thuốc RB tone vào thì có...

Đối tác liên hệ

Copyright © 2013 Hoibacsi.com. Thiết kế & Phát triển bởi FSW Technology JSC
Phiên bản thử nghiệm, đang chờ xin giấy phép