Hãy cho phép chạy javascript để sử dụng hết tính năng của website này!
Trang chủ Tin tức & Sự kiện

Khoa Phụ Sản BVDHYD CS 4 cung cấp Dịch vụ mới – DV Đặt lịch Hẹn Khám & Tái Khám.

09/08/2011 03:43

Khoa Phụ Sản BVDHYD CS 4 cung cấp Dịch vụ mới – DV Đặt lịch Hẹn Khám & Tái Khám. Nhằm hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho các Bệnh nhân bị hạn chế về thời gian, Khoa Phụ Sản Bệnh Viện ĐHYD Cơ Sở 4 đã cùng Cty Falcon Software JSC triển khai dịch vụ mới “Đặt Lịch Hẹn Khám Bệnh & Tái Khám”, dịch vụ này sẽ chính thức hoạt động từ ngày 08-08-2011, giúp Bệnh Nhân rút ngắn quy trình: đăng ký, xếp hàng, đóng tiền, gọi số… thay vào đó, Bệnh nhân đăng ký Đặt lịch hẹn khám & Tái khám trước để khi đến ngày hẹn khám là có thể vào trực tiếp phòng khám mà không phải mất thời gian vào việc đăng ký đóng tiền thu phí khám
Từ khóa:

THÔNG BÁO

V/v Khoa Phụ Sản BVĐHYD Cơ S4 cung cấp dịch vụ mới Đặt lịch Hẹn Khám & Tái Khám

Sau đợt khảo sát vào tháng 07 năm 2011 do Khoa Phụ Sản BVĐHYD Cơ sở 4 thực hiện, kết quả ghi nhận cho thấy phần lớn Bệnh nhân được khảo sát đều hài lòng về tất cả dịch vụ tại Bệnh Viện cũng như cung cách phục vụ của Cán bộ Bác sĩ và Nhân viên Y tế. Tuy nhiên do số lượng Bệnh nhân ngày càng đông dẫn đến thời gian chờ đợi khám chữa bệnh lâu hơn và làm tăng áp lực đầu vào cho bộ phận tiếp nhận.

Nhằm hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho các Bệnh nhân bị hạn chế về thời gian, Khoa Phụ Sản Bệnh Viện ĐHVD Cơ Sở 4 đã cùng Cty Falcon Software JSC triển khai dịch vụ mới “Đặt Lịch Hẹn Khám Bệnh & Tái Khám”, dịch vụ này sẽ chính thức hoạt động từ ngày 08-08-2011, giúp Bệnh Nhân rút ngắn quy trình: đăng ký, xếp hàng, đóng tiền, gọi số… thay vào đó, Bệnh nhân đăng ký Đặt lịch hẹn khám & Tái khám trước để khi đến ngày hẹn khám là có thể vào trực tiếp phòng khám mà không phải mất thời gian vào việc đăng ký đóng tiền thu phí khám.

Dịch vụ mới hiện tại chỉ hỗ trợ cho các Dịch vụ Khám Sản Khoa, Khám Phụ Khoa, Khám Nhi, Siêu Âm, X quang. Do chương trình đang trong thời gian thí điểm nên mức Phụ phí của dịch vụ đặt trước này sẽ được cộng thêm vào giá Dịch vụ khám thông thường là 20.000 VND/ 1 dịch vụ.

Có hai cách thanh toán dịch vụ để Bệnh Nhân lựa chọn:

  • Thanh toán tiền mặt  trực tiếp tại Quầy Thu Phí Số 8 (Phòng Đặt Lịch Hẹn Khám & Tái Khám).
  • Hoặc thanh toán điện tử qua website www.hoibacsi.combằng thẻ ATM Ngân hàng, Thẻ thanh toán Quốc Tế (Visa, Master Card…)

Dịch vụ mới này sẽ giúp những Sản Phụ, các Chị Em, Quý Phụ Huynh có thể tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu của mình trong việc khám chữa bệnh tại Khoa Phụ Sản BVĐHYD Cơ Sở 4.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký dịch vụ vui lòng liên hệ: Quầy Thu Phí Số 8 (PhòngĐặt Lịch Hẹn Khám & Tái Khám) hoặc gọi điện thoại đến Bộ phận hỗ trợ dịch vụ: 2240 6393 để được tư vấn !

Trân trọng thông báo.

                                                        BGĐ KHOA PHỤ SẢN BVĐHYD 

Những bài viết khác

6 triệu chứng tố cáo bạn cần đi khám phụ khoa sớm 08/09/2015 04:08

Bạn đau vùng chậu và chậm kinh nguyệt, điều đó đồng nghĩa với việc cơ thể đang nói với bạn điều gì đó.

Quá sạch sẽ cũng dễ mắc bệnh phụ khoa và dẫn đến vô sinh 07/08/2015 09:19

"Vùng kín" của phụ nữ vô cùng nhạy cảm, đặc biệt việc vệ sinh vùng kín quá sạch sẽ cũng có thể là nguyên nhân mắc bệnh phụ khoa, dẫn đến vô sinh.

Dịch vụ cung cấp sản phẩm uy tín và đồ dùng cần thiết trực tuyến. 07/12/2011 11:32

Kể từ ngày 1.12.2012, chuyên mục Shop Online medepbexinh.hoibacsi.com (hay medepbexinh.vn) sẽ chính thức ra mắt và hoạt động. Shop Online cung cấp tất cả các Đồ Dùng, Thực Phẩm, Đồ Chơi, các Dịch vụ… dành cho phụ nữ mang thai, bà mẹ và trẻ em. Tất cả các mặt hàng được cung cấp bởi Baby Shop – Khoa Phụ Sản BVĐHYD.

6 dấu hiệu cho biết bạn nên đi khám phụ khoa 10/08/2015 02:52

Bạn bị đau vùng chậu và chậm kinh nguyệt, điều đó đồng nghĩa với việc cơ thể đang cố nói với bạn điều gì đó. Vậy, đâu là các triệu chứng cho thấy bạn cần phải đi khám bác sỹ?

7 lời khuyên để chăm sóc sức khỏe phụ khoa 06/09/2011 09:28

Bạn nên khám sức khỏe phụ khoa theo định kỳ 1 năm 2 lần, nên tìm hiểu các thông tin để phát hiện triệu chứng bệnh phụ khoa… và rất nhiều những lời khuyên khác nữa là kinh nghiệm quý báu để bạn chăm sóc sức khỏe phụ khoa của bạn cho thật tốt.

“ Bạn có quan tâm
đến những câu hỏi
dưới đây không? ”
Đã
trả
lời
Tái khám cho bé có cần đặt lịch khám?

Chào Bác sĩ! Em chuẩn bị cho bé đi tái khám sau 1 tháng,em đã đặt lịch khám tại phòng...

Kết hợp thuốc và thay đổi lịch hẹn

Chào bác sĩ,em đang mang thai được 8-9 tuần. Hôm nay đi khám thì bác sĩ có cho uống thuốc Hemo Q Mom. Khi lấy thuốc về thì tìm ko thấy giấy hướng dẫn...

Đi tái khám có cần đặt lịch không?

Chào bác sĩ vợ em (Nguyễn Thị Mỹ Nhân) mới đi khám thai lần đầu tiên vào ngày 7.1.12, bác sĩ khám là LÊ THỊ HOÀNG UYÊN. Bác sĩ cho ngày tái khám là...

Chi phí và dịch vụ sinh ở bệnh viện đại học y dược

Kính chào bác sĩ Em ở Vũng Tàu hiện đang mang thai tuần 38, trước giờ em khám thai ở bệnh viện dhyd và khám Bác sĩ Hồng Thắm. Em dự đinh sẽ sinh ở...

Hỏi về khám phụ khoa và đặt vòng

EM sinh bé được 5 tháng, đã ngưng cho con bú và đã có kinh nguyệt lại.Nay em muốn đặt vòng để kế hoạch vì em sinh mổ. BS có dặn trước khi đặt vòng...

Đối tác liên hệ

Copyright © 2013 Hoibacsi.com. Thiết kế & Phát triển bởi Falcon Solution JSC
Phiên bản thử nghiệm, đang chờ xin giấy phép