Hãy cho phép chạy javascript để sử dụng hết tính năng của website này!
Trang chủ Tin tức & Sự kiện Chăm sóc sức khỏe Nam giới

6 cách xin lỗi dễ khiến người ấy 'xiêu lòng'

16/07/2013 09:25

Biết là mình có lỗi nhưng không phải ai cũng dũng cảm thừa nhận. Dũng cảm nhận lỗi là điều tiên quyết nhất nếu bạn không muốn mối quan hệ giữa hai người trở nên tồi tệ hơn.
Từ khóa:

Nếu bạn đang trong tình trạng "nội chiến" với người ấy, hãy thử những cách sau đây để làm dịu “chiến tranh lạnh” nhé!

Dũng cảm nhận lỗi

Biết là mình có lỗi nhưng không phải ai cũng dũng cảm thừa nhận. Dũng cảm nhận lỗi là điều tiên quyết nhất nếu bạn không muốn mối quan hệ giữa hai người trở nên tồi tệ hơn. Cách tốt nhất là bạn hãy thành thật với nàng, đối phương sẽ cảm thấy bạn thực sự muốn tình cảm trở nên tốt đẹp hơn.

Tấm thiệp dễ thương

Có thể việc nói lời xin lỗi trực tiếp với bạn trong lúc này khá khó khăn. Vậy tại sao lại không mượn 1 tấm thiệp xinh xắn để nói họ lòng mình nhỉ? Hãy nắn nót viết nên những điều bạn muốn nói, ngoài lời xin lỗi có thể là 1 kỷ niệm thú vị nào đó hoặc mong ước về tương lai.

Quà tặng âm nhạc

Một bài hát hay, ý nghĩa cũng là gợi ý không tồi đâu đấy. Đừng nghĩ rằng nó “sến sẩm”, trong lúc nước sôi lửa bỏng như thế này, đó là cách hiệu quả cho bạn “dập lửa” đấy.

Còn gì thú vị hơn khi nghe bài hát kỉ niệm của hai người hay một bài hát có những câu liên quan đến sự nhận lỗi, tha thứ… Bạn cũng có thể tự hát một ca khúc nào đó rồi ghi âm lại và gửi đến người ấy. Chắc chắn đối phương sẽ hết giận ngay!

Tin nhắn ngộ nghĩnh

Hàng ngày bạn nhắn cả trăm tin nhắn yêu thương nhưng người ấy đang giận dỗi, hẳn bạn sẽ băn khoăn trong việc soạn tin nhắn. Hãy soạn một câu nói ngắn gọn và đừng quên “đính kèm” những kí hiệu vui, đáng yêu vào sms. Bạn nhớ tần suất càng nhiều càng tốt nhé. Khả năng là ai đó cũng đang mỉm cười vu vơ trước những tin nhắn mặt cười, mặt mếu của bạn đấy!

Áp dụng mạng xã hội

Người ấy sẽ ngạc nhiên và xúc động khi nhìn thấy lời xin lỗi chân thành của bạn trên mạng xã hội. Hành động tưởng như đơn giản này có tác dụng không nhỏ, nhất là khi bạn được “tiếp tay” bởi một vài người bạn của đối phương. 

Những bài viết khác

7 giai đoạn cảm xúc mọi chàng trai đều trải qua khi yêu 11/08/2013 08:59

Xúc cảm khi yêu giữa hai phái có thể giống nhau nhưng các giai đoạn phát triển của chúng lại có sự khác biệt rõ rệt. Hãy tìm hiểu xem đàn ông đã trải qua những giai đoạn cảm xúc nào trước khi chính thức rơi vào tình yêu nhé.

Lý do quý ông lại “tự sướng” 02/07/2013 10:49

Đàn ông thủ dâm vì một loạt các lý do, không phải ai cũng giống ai. Dưới đây là tổng kết 20 lý do mà các quý ông thường vin vào để biện minh cho hành động “tự sướng” của mình.

Những câu "cấm kỵ" đàn ông nói 11/08/2013 08:54

Đôi khi trong tình yêu, do quá nóng giận hay không kiềm chế được, bạn nói những câu khiến cho người yêu bị thương tổn. Và rất có thể tình yêu của bạn sẽ ra đi sau những câu nói như vậy.

Đi tìm lý do đàn ông thích nhưng không chọn phụ nữ đẹp 11/08/2013 09:21

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn lớn của phụ nữ đẹp đối với đàn ông nhưng tại sao họ lại không lựa chọn đó là người đồng hành suốt cuộc đời với mình?

12 điểm xấu mà phái nữ ghét cay ghét đắng ở đàn ông 11/08/2013 09:30

Phụ nữ cực ghét khi người đàn ông của họ xuất hiện trong bộ dạng say xỉn đến gặp họ. Hầu hết phụ nữ sẽ không coi đây là hành động thể hiện sự kém nhiệt tình cũng như cảm thấy khó chịu khi phải đối mặt với một người đàn ông đang không làm chủ được lý trí của mình.

“ Bạn có quan tâm
đến những câu hỏi
dưới đây không? ”
Đã
trả
lời
Viem lo tuyen co tu cung

Em lay chong vao thang 06/2009 Vao thang 1/2010 em co thai lan dau gan 3thang thi bi luu thai, bac si kham cho xet nghiem mau thi noi la do truoc do...

Quan hệ khi đang có kinh

Cháo bác sĩ .E đã bị hành kinh và kinh nguyệt của em ra chưa hết sạch mà còn ra những chất nhày kèm theo máu kinh nguyệt. Nhưng đến ngày cuối của ngày...

Thai 6 tuần không thấy yolksac, phôi và tim thai

Chào Bác sĩ, Em có thai được 6 tuần, túi thai 18mm, không thấy Yolksac, phôi và tim thai. Bác sĩ...

Nang lạc nội mạc tử cung

Chào bác sĩ! Hôm nay cháy có đi siêu âm đầu rò thì cho kết quả siêu âm như sau: 1.Tử cung: -Tư thế: ngả trước -Kích thước: dAP=34mmm/nội mạc = 10mm...

Vắc xin 6 trong 1

Chào bác sĩ, con em còn thiếu 2 ngày tuổi là tròn 2 tháng. Xin hỏi vậy có chích ngừa...

Đối tác liên hệ

Copyright © 2013 Hoibacsi.com. Thiết kế & Phát triển bởi Falcon Solution JSC
Phiên bản thử nghiệm, đang chờ xin giấy phép